ทีวีของเรา

 
สินค้าของเรา
Yamaha Motif ES7
Yamaha Motif ES7
ไปแล้วคร้าบบบ
฿0.00
text_stars
 
เข้าสู่ระบบ
 
ยี่ห้อ
 
ประชาสัมพันธ์
 
อย่าพลาด!!!


Sound World สวนสนุกเสียงโดย "พ่อครัวเสียง"

ไม่เสียเงินซักบาท ไม่มีเวลาปิด เล่นได้จนมือหงิก ไม่โดนจิกไม่ต้องกลับ!!!

 
ไปรษณีย์ไทย
 
สินค้าขายดี
 
ตะกร้าสินค้า
0 รายการ
 

การรับประกันของ The Sound Chef

เงื่อนไขการรับประกันของ The Sound Chef

1. The Sound Chef มีความยินดีรับประกันสินค้าทุกชิ้นของทางร้านให้เป็นเวลา 1 เดือน (30 วัน) นับจากวันที่ซื้อ ทั้งค่าแรงและค่าอะไหล่ โดยครอบคลุมถึงความผิดพลาดที่มาจากสภาพสินค้าหรือโรงงาน ประกอบด้วย คีย์และกลไก (เช่น คีย์จม คีย์กระโดด คีย์หนืด) ปุ่มกด (เช่น ปุ่มกดไม่ติด) คันโยก จอยสติ๊ก (เช่น คันโยกหรือจอยสติ๊กเพี้ยน)

2. หากสินค้าเสียหายภายใน 1 เดือนและอยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน ทาง The Sound Chef จะเป็นผู้จัดการส่งซ่อมเพื่อดำเนินการแก้ไขต่อไป หรือหากลูกค้าอยากจะเปลี่ยนไปเป็นรุ่นอื่นที่ราคาสูงกว่าก็สามารถทำได้ โดยชำระเพิ่มในส่วนต่างของสินค้านั้นๆ

3. หลังจาก 1 เดือนทาง The Sound Chef ยินดีดูแลต่อไปให้ตลอดเพื่อให้คุณอุ่นใจ โดยจะมีค่าใช้จ่ายในอัตราพิเศษสำหรับทั้งค่าแรงและค่าอะไหล่

4. การรับประกันนี้ไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุและการใช้งาน ที่ผิดประเภท เช่น ตกหล่นเสียหายจากการขนย้าย  การแกะหรือรื้อเครื่องออกมาเอง ระบบไฟฟ้า (เช่น ไฟฟ้าช๊อต ฟ้าผ่า ไม่ได้เสียบหม้อแปลงไฟกรณีเป็นไป 110v) ภัยธรรมชาติ (เช่น เสียหายจากอัคคีภัย อุทกภัย ฝน)

5. การรับประกันนี้ไม่ครอบคลุมถึงสินค้าฝากขาย ซึ่งทาง The Sound Chef จะทำการแจ้งให้ลูกค้าทราบหากเป็นสินเค้าประเภทฝากขายก่อนซื้อขายทุกครั้ง


.การรับประกันของ The Sound Chef

2010-10-05 13:48:30

.