ทีวีของเรา

 
สินค้าของเรา
Ritmuller R1
Ritmuller R1
เปียโนน่าค้นหา
฿148,000.00
 
เข้าสู่ระบบ
 
ยี่ห้อ
 
ประชาสัมพันธ์
 
อย่าพลาด!!!


Sound World สวนสนุกเสียงโดย "พ่อครัวเสียง"

ไม่เสียเงินซักบาท ไม่มีเวลาปิด เล่นได้จนมือหงิก ไม่โดนจิกไม่ต้องกลับ!!!

 
ไปรษณีย์ไทย
 
สินค้าขายดี
 
ตะกร้าสินค้า
0 รายการ
 

เปียโนอัพไรท์อังกฤษ Robinson

เปียโนอัพไรท์อังกฤษ Robinson
กดเพื่อขยายขนาด
ราคา: ฿65,000.00
สถานะสินค้า: ในสต็อค
โมเดล: อัพไรท์เชฟเปา
ความนิยมเฉลี่ย: ยังไม่มีอัตราความนิยม

        ขายเปียโนไม้ยุโรป Uplight Piano ยี่ห้อ Robinson   เป็นเปียโนไม้แท้ๆจากอังกฤษความสูง 120 cm. แต่ให้เสียงดีกว่าคู่แข่งในราคามือสองไล่เลี่ยกันอย่าง Yamaha C108 เสียงจะบางๆแหลมๆ ชุดคีย์จะให้สัมผัสสู้กับ Robinson ไม่ได้เลย  ปกติแล้วผมเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบเสียงจากอัพไรท์เปียโนเนื่องจากหูไปติดเปียโนเสียงใหญ่อย่างแกรนด์เปียโนและเปียโนไฟฟ้าระดับดีๆ จึงเสียเวลาไปกับการลองเลือกเปียโนไม้อัพไรท์หลายยี่ห้ออยู่พักใหญ่จนมาเจอเจ้า Robinson Piano ตัวนี้ แม้มันจะเป็นเปียโนที่มีอายุมากและความสูงของเครื่องอยู่ในระดับเริ่มต้นแต่มันก็ให้เสียงและชุดคีย์ที่ผมค่อนข้างพอใจในระดับนึงเลย ซึ่งอาจจะเป็นเพราะการผลิตในยุคนั้นที่ใช้ไม้แท้ๆและการประกอบที่พิถีพิถัน

          Robinson Piano  ย้อนกลับไปเมื่อสิบกว่าปีมาแล้วเคยทำตลาดในบ้านเราตีคู่ Yamaha และมีราคาสูงกว่า Yamaha ด้วยซ้ำช่วงหลังๆบริษัทได้ย้ายไปทำตลาดที่ประเทศอื่นๆอาจเพราะราคาค่าตัวของใหม่นั้นมันสูงเกินไปทำให้ขายยาก เปียโนหลังนี้ซื้อจากตัวแทนจำหน่ายในบ้านเรา มีการดูแลปรับจูนทุกปี สภาพโดยรวมดีมาก


  ในรุ่นนี้จะมี Pedal ให้สองตัวเหยียบจะเป็น Solf กับ Sustain  และมีเก้าอี้ไม้แท้ๆบุหนังเย็บย่นแบบนั่งสองคนเล่นพร้อมกันได้ไม่เบียดกันให้ไปด้วยสีไม้มะฮอกกานี , มีผ้าคลุมคีย์ของแท้สีเขียวสภาพดีอยู่ครบและกุญแจล็อค keycover ก็ยังมีอยู่และใช้ได้ดี โดยรวมสภาพดีเป็นเฟอร์นิเจอร์ประดับบ้านได้ในตัว


ขายราคา 65000 บาท สนใจติดต่อ เชฟเปากันได้โดยตรงที่ โทร. 082 - 8526969

เขียนความคิดเห็น
ชื่อ:


ความคิดเห็น: คำแนะนำ: HTML จะไม่ถูกแปลง!

ความนิยม: แย่            ดี

ป้อนรหัสในกล่องข้างล่างนี้:

ไม่มีรูปภาพเพิ่มเติมสำหรับสินค้านี้